Nên chọn O2 jet hay Nokia 1202 ?

Gần tết nên cũng muốn mua 1 cái đập đá cho khỏi bị đua Ai giúp em chọn 2 mẫu này với o2 jet thì pin trâu được cái nghe nhạc nữa còn 1202 thì pin trâu, trắng đen thôi Nếu mua thì mua ở đâu uy tín HCM Và xem máy như thế nào Chân thành cảm ơn !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn cứ mua Nokia 1202 mà dùng.Em này vừa bền lại vừa rẻ mà chất lường lại cực kỳ tốt chứ.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
JET rất hay nhưng to và đắt hơn . nếu mua jet nên chọn máy trên 550k bởi pin an tâm còn tham rẻ thì nhanh hỏng , mua 1202 còn hơn