Nên mua SS STAR S5233 hay NOKIA 5230 XM?

Mình đang phân vân giữa hai con này, ai đã dùng hai con này rồi vào nhận xét cho mình cái, mình cần quan tâm những vấn đề sau đây: -Con nào cảm ứng nhạy hơn -Con nào lướt web nhanh hơn -Con nào chụp ảnh đẹp hơn 2 con này bây giờ giá bằng nhau ,tầm 3tr2 ở viễn thônga, thế giới di động, viettel mong mọi người giúp đỡ mình!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn thích cảm ứng nhạy và chụp ảnh thì chọn Star có wifi thời trang, còn về khoản lướt nét thì 5230 có lợi thế hơn là có hệ điều hành có thể cài phần mềm hỗ trợ để duyệt web xem full flash và màn hình nó 16m màu xem phim với độ phân giải 640×360 pixel tỉ lệ 16 : 9 ngon có giắc 3,5m nghe nhạc ok , con này cảm ứng nhạy hơn 5800 rồi
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Noki 5230 ko có wifi mà có 3G thôi,lướt web có flash bằng 3G thì hơi chết tiền .