Tư vấn giùm em lên chọn Nokia 5230 hay SS S5233W ?

Em muốn mua 1 con màn hình cảm ứng. Đang phân vân giữa 2 con này. Các anh các chị có kinh nghiệm giúp em chọn với ạ. 2 con này chỉ nhỉnh tiền hơn nhau 1 tí. Em thích Nokia hơn nhưng hình như chiều ngang của Nokia bé mà chiều dài lại dài thì phải! Trông ko đc cân đối. Em chỉ mua tầm tiền này. Nhà mình xem có con nào hay hay ko ạ? Em thích cảm ứng nhé!
Em cảm ơn trước các anh các chị ạ.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nên mua Nokia 5230 bạn à, có HDH Symbian tùy biến nh tính năng. Ngay cái MH, 5230 3.2 inch (>SS 3 inch) & độ phân giải cao hơn (640*360) nên hiển thị chi tiết hơn .