IPHONE 3Gs unlock 3.1.2 bị lỗi ?

Em có con iphone 3Gs 16gb unlock,em unlock lên ver 3.1.2 bằng blackra1n của geohot,sau khi unlock xong có hiện tượng rất lạ là mỗi khi mình reset lại bằng nút home+power thì nó lại hiện ra hình sợi dây cắm vào cái đĩa "itunes",buộc lòng em phải dùng blackra1n unlock lại,tình trạng này diễn ra liên tục,moị người xem thử có cách nào giải quyết giúp em ko ạ....?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chưa có giải pháp fix lỗi này, do máy bạn mua được sản xuất từ tuần 40 của năm 2009 nên bị thế, do apple nâng cấp bootrom chống lại các phần mềm unlock. Không sao đâu, hơi bất tiện tí thôi . Mỗi lần bị vậy bạn chỉ việc chạy lại Blackra1n (không cần cài lại cydia và unlock). Lưu ý: đừng để IP khởi động lại (hơi khó, vì nhiều khi cài phần mềm nó tự reboot ), tránh dùng kiệt pin
mua he
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là đừng tắt máy cứ để vậy khi nào gần hết pin thì cắm vô charge ................? That's it .............con Iphone của mình thì hay bị mất Wifi [ nghĩa là Iphone tìm không ra Wifi mỗi lần tất máy] mỗi lần như vậy mình phải Reset lại network resetting ,cho nên mình biết cái bệnh của em nó mình không Off luôn [ không off thì nó tìm ra Wifi còn Off em nó đi thì khi mở máy em nó tìm không ra Wifi]