Hỏi cách dùng Camera trước của Samsung B7320 ?

Em muốn hỏi cách chụp ảnh bằng camera phía trước với máy SS B7320 thì mình làm thế nào nhỉ? Có gọi được video call không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ko có đâu bạn à, mở xem thì may ra được - thử ấn *#0*# xem Ko thì bạn [url=http://pdaviet.net/showthread.php?t=143]vào đây[/url] xem thử cái này nhé !
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi dùng cách trên là đúng đấy. Mình cũng đã thử và đã dùng được camera trước rùi.Nhưng chất lượng kém lắm. Có lẽ phải cài Soft mới có hi cọng khá hơn.
Son Hoang Dang
Trả lời 10 năm trước

minh cung da bam nhu ban kia noi *#0*# dung dc camera truoc ma cung ko chup dc hinh nua ai bik cach nao chi minh voi dc ko voi lai cai dat coi youtube ma kg coi dc luon la sao? minh dang xai ss b7320 kich thuoc man hinh la 320x240 hang xach tay ve xai ma coi kg dc chan wa ai co nhu cau mua minh ban lun cho LH: 01646 861 246 hoac 01263 109 987 gia 800k thoi