Tư vấn mua điện thoại chỉ để nghe gọi và nhắn tin ?

Nhu cầu của em chỉ nghe, gọi, nhắn tin không hơn. Tuyệt đối không bao giờ để ý đến các chức năng như nghe nhạc, chụp ảnh, màn hình màu mè linh tinh. Hiện nay em đang dùng con BB 8100 nhưng thỉnh thoảng bị treo máy và Reset máy mất hết cả tin nhắn, hỏng việc bực lắm. Các bác xem tư vấn giúp em, làm sao máy càng đơn giản càng tốt. Một số yêu cầu: 1. Danh bạ lưu nhiều thông tin và phải đồng bộ danh bạ với Microsoft Outlook. ( Bắt buộc ) 2. Tin nhẵn SMS. Có thể lưu tin nhắn SMS vô tư không giới hạn thời gian và số lượng, Nếu mà tháo lắp pin không ảnh hưởng đến tin nhắn đã lưu thì tốt quá. 3. Quản lý cuộc gọi các cuộc gọi đến, đi, nhỡ với thời gian tùy chọn càng lâu càng tốt. 4. Phần điều hành phải thật gọn nhẹ không quan tâm bất cứ vấn đề nào ngoài nghe gọi và nhắn tin. 5. Kết cấu máy chắc chắn, vì em hay oánh rơi ạh. Pin phải chiến vì em dùng để nghe gọi rất nhiều. (Ước gì Nokia 1200 có thể đồng bộ danh bạ) Nhờ các bác tư vấn giúp em ah
L2 love
Trả lời 14 năm trước
BB 8700 đi bạn, thích hợp với bạn đấy... con này dễ kiếm và giá tốt (dưới 2 triệu) mà bàn phím nó thì hơn 8100 nên phù hợp cho việc nt của bác lắm đấy ^^ Nhìn cái lít yêu cầu của bác tớ nghĩ đến 8700 ngay, không hơn.