Tư vấn mua điện thoại nghe gọi nhắn tin tầm 500K ?

Mình muốn mua thêm 1 cái đt chỉ để nghe gọi nhắn tin,pin và kiểu dáng tạm được ( giá tầm 500k đổ lại) nokia 1202 đáp ứng tốt,nhưng kiểu dáng xấu quá mình ko thik:77: thấy SE j132 đáp ứng yêu cầu của mình, nhưng search thấy 1 số bạn nói con này nhắn tin chậm,ra chữ ko kịp vậy bạn nào dùng rồi cho ý kiến với nếu ko trong tầm 500k đổ lại mình nên mua con nào(2nd cũng được)
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nokia 1202 mà bạn chê sao? nếu mình mua dt 500k thì mình sẽ chọn 1 em 2 sim 2 sóng của mobell để xài .
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Nghe gọi nhắn tin và có hdh thì bác thử bb7290 xem sao, tầm tiền đó là mua được rùi. Với bàn phím full qwerty thì nhắn tin tuyệt vời, sóng tốt, nghe to rõ, có thể cài thêm 1 số phần mềm.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì cứ Nokia 1209 hay 1202 mà dùng vì với giá tiền như vậy nếu bạn mua mấy cái BB 7290 hay đời cũ thì chưa chắc sài bền.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Với mức tiền bạn đưa ra thì mình nghĩ Vinaphone và Beeline có 1 số loại máy + sim thuê bao sẵn bộ luôn đó, nghe nói chỉ 505k mà sài cả năm thì phải.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Nên mua 2 sim 2 sóng mà dùng , bạn tìm con M550 của mobel ấy , dung hay lắm , con không bạn tìm mua 7290 của BB mà dùng cho sướng.
Vũ Thế Anh
Trả lời 14 năm trước
Bỏ 1 phiếu cho Nokia 1202, máy bền, nghe gọi nhắn tin thoải mái, pin dùng gần 1 tuần nếu ít gọi (khoảng 1-5 phút mỗi cuộc). Ghét nhất dòng ĐT Trung Quốc 2 sim 2 sóng, máy dùng pin rất chán (đặt biệt dòng dưới 1 triệu), link kiện thay thế hiếm, mất giá nhanh (bác vừa mua khỏi cửa hàng mà thấy chán hôm sau đem lại bán mất ít nhất 25% rùi) Còn nếu bác cực ghét N1202 thì dùng BB 7290 cũ cũng được (BH 3-6 tháng), nhưng con này khuyên thật lòng bác nên chọn CH có uy tín cao, cho mở máy xem main (cái này nên có thợ đi cùng), nếu ko e dùng được vài này lại ra tiệm 1 tuần thì chết tiền. Chốt là mua BB ở VN bây giờ may nhiều hơn khôn, em dùng con BB8100 hàng dolly TQ còn bền hơn con main xịn của thằng bạn (main xịn nhưng bị cháy gì đó, dùng Cana đánh bóng lại, xi mạ xong khó phát hiện lắm)