Cho em hỏi về máy LG KS20 ?

Em mới mua em này, nhưng mà lần đầu tiên dùng hàng có hệ điều hành nên em ko biết gì cả, Em cài mấy thứ ra nhưng chưa biết có được ko ? mà chẳng thấy thay đổi gì cả, giờ em muốn nó trở về trạng thái như lúc mới mua thì làm sao ! Tức là nguyên thủy luôn, chưa cài thêm cái gì ấy ạ ! Cứu em với nhé !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Máy giờ có vấn đề gì không mà chưa gì đã lo die. Nếu máy vẫn vào được windows bình thường thì vào start==>setting==>system rồi chọn clear storage nhập mà 1234 vào rồi ok. Nếu máy không vào được windows thì phải format bằng phím cứng.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Có gì đâu mà lo die, do bạn mới dùng đt có HĐH nên hơi rối 1 tí thôi. Những gì bạn đã cài thì nằm trong Program đấy thôi. Còn bạn muốn xóa thì vào Setting -> Remove programs -> chọn những gì bạn cài remove nó đi. Còn nếu bạn muốn trở về mặc định của nhà sx thì Hard reset máy đi. ( cách này bạn phải tìm hiểu kỹ nhé! )