Tại sao khi sạc pin máy Samsung F480 lại sử dụng chậm?

Anh em cho em biết khi sạt dt sam sung f480 thì điện thoại có bị chậm lại không? sử dụng chậm lắm anh em tra lời giúp mình nhe. mình mua máy củ ở cửa hàng đem ra trả lại máy thì cửa hàng nó nói là do máy sam sung f480 nó như vậy hết chứ không phải tại cửa hàng bán máy hư.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo nguyên tắc thì sạc pin ko liên quan gì tới việc máy chạy chậm hay nhanh cả ,máy chạy nhanh hay chậm là do main của máy.Vì bạn mua máy cũ mà ko kiểm tra kỹ,nên thằng cửa hàng nó luộc main thay main china vào cũng ko ai bik dc.