F480 sạc pin không đầy?

Tình hình là vừa nhận cây máy của khách là sạc không đầy pin, cắm sạc thì ngay cục pin cứ nhảy ở nấc cuối cùng. nhưng khi bấm gọi thì máy lại báo pin đã sạc đầy. rút sạc ra cắm lại thì vẫn thấy báo đang sạc pin và em ngồi chờ thử xem sao thì gần 5 phút cũng không thấy báo đầy em lại gọi thử thì lại báo đầy pin. ai biết về bệnh này xin giúp em với ?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn làm chân ic nguồn rồi đóng lại đi, không hết thì thay luôn.