Nâng cấp tính năng cho L7 ?

Em cài skin cho L7, nhưng có một số skin cài được, còn số khác thì không.Vậy cách khắc phục ra sao? Máy em hỗ trợ skin 3x3, vậy có thể nâng cấp lên skin dạng 3x4 được không? Và làm như thế nào? Máy L7 này có Boot Loader 08.d0.SW Vesion: R4513_G_08.B7.DCR_RB, vậy có cài iTune được không? Ra cửa hàng người ta nói không cài iTune được, em có thử cài thì bị lỗi máy, mất 50.000 đồng để Flash lại rồi. Em không dám Flash vì sợ chết máy, nếu chết thì có cứu được không? Có nhiều cách Flash máy quá, em không biết dùng cách nào cả, có thể chỉ cho em cụ thể được không? Cho em xin cả những phần mềm Flash luôn. Em xin cảm ơn nhiều!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
L7 có 2 dạng skin là 3x3 va 3x4 , muốn chuyển từ 3x3 qua 3x4 bạn có thể dùng chương trình “Menu maker v0.2”. Trước hết, bạn chạy chương trình Menu maker V2.0, chọn memu 3x4 (type1 hoặc type 2), nhắp chọn fix & save, thành file *.skin. Sau đó, dùng chương trình P2K Manager (ĐTDĐ Explore) chép đè file *.skin vừa sửa lại vào c: /system. Kế đến, bạn chép thêm 2 file mma_ucp vào để menu của L7 có thể hiện ra menu 3x4. Máy L7 này có Boot Loader 08.d0.SW Vesion:R 4513_G_08.B7.DCR_RB, cài iTune được bình thường. Tất nhiên, có nhiều cách để nạp firmware cho máy, bạn có thể dùng RSD, Flashbackup... Nếu L7 có nạp mất nguồn thì cũng có thiết bị nạp cho nó hoạt động lại, vì thế bạn hãy yên tâm. Cách dùng các tool và file Flash đã nói nhiều rùi.