Nên chọn Sony Ericsson W810 hay Sony Ericsson K850?

Mọi người tư vấn giúp em nên chọn em nào hơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bác thik nghe nhạc thì xài w810 vì có walkman còn nếu thik chụp ảnh hơn thì xài con k850 thế thoai tính năng khác thì cả 2 con này cũng như nhau cả thôi nghịch 1 ngày là biết hết ấy mà. con kiểu dáng thì mình thấy con w810 đẹp hơn đấy con k850 cái mặt đằng trước của nó quá xấu, đằng sau thì được. con w810 chắc load file chậm hơn tí nhưng không hề gì.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Giá tiền thì w810 rẻ hơn rồi! kiểu dáng thì K850 nhìn chuyên nghiệp hơn vì thiết kế với camera 5.0 mpx + flash xenon để chụp hình! w810 thì nhỏ gọn xinh xinh hơn! tính năng thì có lẽ là w810 nghe nhạc hay hơn 1 tí! (8-10) vì là walkman! nếu k850 mod lên thì cũng rất hay! nếu bạn thích nghe nhạc và nhỏ gọn vừa tiền và chụp hình tạm thì mua w810 nếu thích chụp chuyên nghiệp hơn tí thì mua k850 nhưng giá sẽ nhỉnh hơn 1 tí! (1 triệu) hiện nay cả 2 loại trên không còn hàng mới giá cũ tạm chấp nhận W810~1t2 và K850~2t4 full boc và Pk đi zin đi kèm thì càng tốt!