Sao loa trong của Nokia 7610 Supernova nghe nhỏ thế ?

MÌnh mới mua điện thoại Nokia 7610supernova nhưng sao loa trong nghe nhỏ lắm , có khi nghe rõ lại có lúc k nghe dc gì cã mặc dù đã chỉnh volume max . Nếu như thay loa khác thì có khắc phục dc tình trạng này ko ? Sẵn cho mình hỏi ở ngoài có thay loa rin của NOkia ko ? Anh em hướng dẫn giùm mình nhé .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ủa, 7610 supernova có loa trong là loa ở chỗ nào vậy bạn? Loa ngoài thì là loa rời, có mặt tiếp xúc bằng lò xo thì phải, vì vậy mà có thể thay dễ dàng bạn à. Còn nếu bạn chê loa ngoài nó hơi nhỏ thì có thể ráp một cái mini amplifier dùng IC TDA 2822M stereo 2 chanel (có thể dùng pin điện thoại) nghe cũng lớn lắm đó bạn, tui cũng đã làm được hai cái. Nghe sướng màn nhĩ luôn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Loa thì khoảng trăm rưỡi bạn à... Còn phần loa thoại hơi nhỏ thì chắc tại quá trình sử dụng hơi lâu nó bị vậy đó (có lẽ do sụt áp chân nguồn khuếch đại âm tần), tui cũng có một chú đang bị tình trạng tương tự... Có lẽ đem ra Nokia care thì sẽ hết thôi.