Tại sao loa của Iphone 4 nghe rất nhỏ ?

Cái IP4 lúc nào loa ngoài nó cũng nhỏ hết hả mấy anh , con Ip4 của em lúc mua về loa nó nhỏ xíu , chỉnh 50% là nó im luôn , chỉnh full thì không bằng 1/2 con nokia x3 . ra ngoài đường nhạc chuông reo mà hầu như không nghe gì hết , nó tệ hơn 3GS quá nhiều . Cái này là bệnh chung hay do máy em bị gì vậy mấy anh , máy em tuần 29 sóng mạnh vi vu tốt . Mấy anh chỉ em với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Loa ngoài của Iphone nó ở bển chỗ nút nguồn bạn à!chứ k phải ở bên cắm tai nghe đâu.