Hỏi về vấn đề màn hình SS I8000 khi ra ngoài nắng ?

Khi ra ngoài trời nắng em thấy màn hình anh I8K yếu quá ( mờ tịt ) ko nhìn thấy gì Không biết có phải tại dán màn hình ko ? ( nhìn như vào gương- Cái này cho chị em trang điểm thì đỡ phải mang theo gương ). Bị thế này thì VietMap có cũng như không Có cách gì giải quyết được ko ah ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ko phải tại miếng dán đâu, do loại MH nó vậy đó Bạn chỉnh độ sáng MH lên hết cỡ để nhìn rõ hơn 1 tẹo thôi .
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang dùng i8k và i8910, Thật sự hình ảnh nó thể hiện rất đẹp trong nhà còn ra ngoài nắng thì.......bó tay lun. Không phải do miếng dán màn hình đâu mà do màn hình AMOLED nó thế. Nên tránh ánh nắng hoặc ánh sáng có cường độ mạnh khi thao tác trên i8k nha bạn.