Cho em hỏi về máy HTC HD2 ?

E lướt wifi, gprs ngồi nghịch 1 tý thi chỉ được 1 buổi sáng thôi , còn không đụng đến nó nhiều thì dc. gần 1 ngày các bác pro cho e ý kiến lam sao bây giờ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Lướt wifi buổi sáng đúng rùi, còn hok đụng đậy mấy là chưa đc 1 ngày thì nên coi lại, tắt GPRS, tắt Wifi, tắt Bluettool, tắt GPS, tắt ... và tắt cảm thấy hok cần thiết thử xem sao. Còn hok mua pin mới.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Pin 2400mAh, nghe gọi bình thường cũng gần 4 ngày. wifi web với vọc phần mềm nhiều cũng được 2 ngày, tha hồ sử dụng.

http://www.tinhte.com/threads/373791...%29?highlight=