Cho mình hỏi về việc xem phim trên Samsung jet?

Con samsung jet theo mình bik thi chỉ xem được video độ phân giai 720-480 là cao nhât mặc dù màn hình độ phân giải 800-480! xem ở độ phân giải 720-480 full màn hình nếu ai tinh mắt thì thấy có sọc dọc!có ai bik làm cho nó có thể chạy đươc video ở độ phân giải 800-480 ko?chỉ cho mình với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Kinh nhiệm thông thường là máy quay phim ở độ phân giải lớn nhất là bao nhiêu thì cứ thiết kế bộ phim có độ phân giải tương tự là hợp lý nhất.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Cái đó tùy chất lượng của fim thui bạn. nếu fim bạn có chất lượng thì bạn conver nó mức 800x480 là xem fe ồi.. nếu fim có chất lương vừa fai thì bạn chỉnh ở mức 320x240 ỏ hơn 1 chút. còn khá thì 720x480. thế thui.. chứ còn mấy sọc đó là bó tay.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Chất lượng thì nên vừa phải thôi, nếu thick hàng nặng thì tải cái này về:
WinX HD Video Converter – Phần mềm chuyển đổi định dạng các video chất lượng cao (HD) (http://forum.mysamsung.vn/showthread.php?t=30764)
chuẩn HD, nhưng mà tốt nhất nên để 320x240 là đẹp, vì độ phân giải càng cao thì dung lượng càng lớn nên ko lưu dc bao nhiêu trong thẻ nhớ cả.