Hỏi về xem định dạng . avi trên Samsung Jet ?

Tình hình của mình thế này. Mình có quay 1 số clip bằng em Jet. Sau dó mình cop ra máy dụng phần mềm Ultra Video Joiner để nối các clip đó lại thành 1 file có đuôi .avi độ phân giải là 720x480 nhưng khi chạy file mới tạo này trên Jet thì nó chỉ nghe thấy tiếng chứ màn hình thì đen ngòm không thấy hình. Có Pác nào bít thì chỉ cho em với. mới up fw S8000XEII2.rar
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng bị tình trạng này 1 lần ,720x480 chỉ nghe tiếng chứ hok thấy hình ,check lại thì thấy dung lượng file hơi bị nặng ,nên mình cắt ra các file nhỏ thì coi bình thường.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Convert lại file đã nối bằng Format Factory theo định dạng avi của phone thử xem sao đi bạn.