Xin hỏi cách cài đặt MMS của Mobifone cho WM 6.5?

Trước giờ em chưa bao giờ nhận và gửi qua MMS,hôm qua có nhỏ bạn ở xa muốn gửi hình qua MMS cho em,mà em không biết sao cài MMS nên không thể nhận được.

xin các bác chỉ dẫn dùm sao cài đặt MMS. em đã cài và sự dụng được GPRS/EDGE.Em đang dùng HTC Touch, đã up rom lên WM 6.5.
tốt nhất là nên chụp hình màn hình cấu hình cài MMS của đt,vì rom của em là bản tiếng Hoa,nên nếu có hình thì nhìn sẽ dễ hiểu hơn.

Cám ơn trước nha!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn chỉ cần cài phần mềm HTC Connection Setup or HTC Network wizard, nó sẽ tự nhận mạng và cài các thông số cần thiết.