Xin hỏi cách tắt MMS và GPRS cho điện thoại P1i

Bác nào có biết cách tắt kết nối qua MMS và GPRS của máy P1i chỉ rùm em với !!!
Trả lời 16 năm trước
Câu hỏi của bạn không được rõ ràng lắm, không hiểu bạn muốn tắt kết nối qua GPRS sau khi đã hoàn thành công việc và muốn tắt kết nối để tiết kiệm hay là bạn muốn xoá bỏ account kết nối qua GPRS ? Nếu bạn chỉ muốn tắt kết nối sau khi đã dùng thì vào tools >> connections mgr >> đưa con trỏ đến dòng tên account đang kết nổi rồi nhấn close là xong. quả cầu biến mất báo hiệu kết nối đã được ngắt. Còn nếu bạn muốn xoá bỏ account thì như bài trên. Việc xoá bỏ account theo tôi không làm cho máy ổn định hơn vì việc để account ở đó mà không kết nối thì nó có ảnh hưởng gì đến các hoạt động khác của máy đâu. Để máy ổn định thì nên quản lý RAM tốt không nên cùng chạy quá nhiều chương trình cùng lúc, và nên cài swiss pro manager và đặt chế độ đóng các ứng dụng sau một thời gian nào đấy để luôn có nhiều RAM cho máy hoạt động trơn tru.