Cần tư vấn Android : HTC Hero hay Moto Milestone đây?

Tình hình là muốn thử Android xem nó nhanh thế nào, vì các bác khen nó nhanh quá , các bác tư vấn giúp em nên chơi Hero hay Milestone nhỉ, giá 2 con này thì không chênh lệch là bao, cùng chạy And. Mà Milestone thấy rớt giá nhanh quá, ko biết nó có nhược điểm gì mà mới ra giá đã rớt nhanh thế.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Milestone đi,cấu hình mạnh và cảm ứng nhạy với lại ra sau nên chắc sẽ ngon hơn hero.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Milestone, chắc chắn rồi. Chả có nhược điểm gì cả, cả 2 con dùng đều sướng. Nhưng CPU của MS kernel chỉnh được cả Voltage mới vãi ---> OC kinh khủng khiếp luôn, mới thử có 800Mhz đã thấy chạy như ngựa. Hero OC ko được .