Có 6 triệu nên mua HTC Hero hay HTC Wildfire ?

Tình hình em định làm con Android, có khoảng 5-6tr, đang lăn tăn giữa 2 con HTC Hero với HTC Wildfire.

ngoài những con trên thì còn con android nào giá đó mà good hơn ko?

tiện thể ae handheld cho em biết cách test máy khi mua lun, mua hàng 2hand mà em thì lại ko có kinh nghiệm

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Em dùng HTC Hero rùi, tốc độ xử lý của nó chậm lắm, nhất là chụp ảnh thì cực kỳ khó chịu, focus mãi mới xong, chụp xong mãi mới save mà lại không có đèn flash hix

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên dùng wildfire, hơn 6tr.
Bạn gái mình đang dùng con đó, ok lắm.