Iphone cài lockapp giờ quên mật khẩu phải làm sao ?

Ai giúp mình với trước đây minh có dùng 1 em IP 2G lock vừa rồi phải đi công tác không thể cầm máy theo được,sợ để ở nhà mấy đứa cháu nó nghịch xóa hết thông tin nên mới cài phần mềm lockapp giờ quên mk nên không thể mở các úng dụng để lấy thông tin được.ai có thể chỉ mình phải làm như nào được không.cám ơn rất nhiều .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chết toi rồi, giờ bác thử tìm cách connect với PC tìm và xóa hết những ji liên quan đến phần mềm khóa đó, rồi khởi động lại IP xem có được không, dùng iFunbox phiên bản mới nhất mà tìm . Nếu vẫn ngỏm, chắc chỉ còn nước restore lại.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bạn làm theo hướng dẫn sau nha:

1. Máy bạn đã cài SB Setting
2. Kéo SB Setting ra, chọn Power sẽ có tùy chọn đưa về Safe Mode

Chúc thành công!