Làm sao để gỡ bỏ mật khẩu cũ và cài đặt lại mật khẩu mới cho máy Samsung S5200 ?

Hiện tôi đang dùng Samsung S5200, là hàng đã qua sử dụng. Tôi muốn sử dụng chương trình bảo mật cho máy nhưng không biết mật khẩu mà người trước đó đã cài. Vậy làm sao để gỡ bỏ mật khẩu cũ và cài đặt lại mật khẩu mới?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Với Samsung S5200 của bạn, muốn khôi phục lại mật mã gốc và tự tạo mật mã mới thì chỉ có cách là mang máy đến các trung tâm cài đặt sửa chữa điện thoại để chạy lại phần mềm, đưa máy về tình trạng xuất xưởng nhằm khôi phục mật khẩu mặc định cho máy.