Tại sao đèn màn hình HTC HD2 luôn sáng khi sạc ?

Chẳng hiểu sao con HD2 của em khi sạc thì màn hình luôn sáng, làm rất mau chai pin. Các sư huynh có cách gì khắc phục thì giúp đệ....!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào setting/system/power/sang backlight kéo thanh trượt dưới về bên trái,sang tab advanced tick vào 4 ô vuông nha!

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Settings của anh có khi là thẻ tab cuối cùng của HTC Sense > Từ đó có thể bấm All Settings hoặc Start > Settings > System > Power > Backlight > External Power