Tại sao HTC HD2 nhận được tin nhắn thì máy đơ luôn ?

- Không hiểu sao máy e thỉnh thoảng là bị đơ luôn khi nhận tn,phải tháo pin ra mở lại. - E dùng giao diện SBP mobileshell thì ko bị - Giao diện Sense mặc định thì bị - Bác nào biết cách khắc phục chỉ e với.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thế thì xung đột phần mềm roài, theo ý cá nhân tớ là thế. Bạn thử gỡ bỏ những phần mềm cài thêm vào rồi thử nghiệm lại coi. Dạo này nhiều HD2 ốm thế nhỉ, gay thật.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nhiều ốm là thế nào vậy bạn? ốm do hãng sản xuất hay ốm do người dùng? khác nhau đấy Mình thì thấy đa phần là ốm do người dùng, cài nhiều phần mềm xung đột nhau hoặc không xung đột thì bản thân phần mềm bị lỗi (do chúng ta dùng bản xxx là nhiều) nên gây lỗi hệ thống mà thôi. Mà dùng PPC nói chung và HD2 nói riêng mà không vọc, không khám phá thì phí quá, lỗi format cài lại vọc tiếp, thế mới vui.