Nokia X6 bị mất kết nối Wifi ?

X6 của e khi kết nối wifi nó báo là đã kết nối,nhưng khi vào web thì lại bị ngắt kết nối, thử nhìu lần nhưng vẫn bị như vậy.Em đã up FW 20 và đả hacfone rồi nhưng sao X6 vẫn ko thể nào chạy flash như nge nhạc onl trên zing được vậy Mong các bạn cho mình cách khắc phục trên, có fai máy bị hư hardware của wifi hay ko vậy.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn xem lại Modem phát Wifi xem sao bạn à Ko thì 4mat lại máy để kiểm tra vì Wifi trên Nokia ít khi bị hư lắm

mua he
Trả lời 14 năm trước

Không phải do thiết bị ngoại vi đâu! tất cả đều do máy X6 nhiều "chuối" quá. Mình đã test thử so sánh với N95, N97, Ê63 thì cùng 1 điểm wifi tụi nó đều bắt được ít nhất 1 cục sóng. còn X6 thì chỉ báo 1 câu đó là dò tìm mạng ẩn thôi!