Sao Nokia N95 ko kết nối wifi được?

Ko hiểu sao 2 hôm nay con N95 của em chẳng thể kết nối wifi được, cả ngoài quán cafe lẫn ở nhà... scan thì nó vẫn thấy, nhưng lại ko kết nối dc (Khi vào web nó hiện ra bảng chọn Access Point => chọn wifi xong nó bắt chọn lại!)... Mình vào chỗ theo dõi của router wifi thì thấy rõ ràng có MAC address của điện thoại đang kết nối! Bây giờ em toàn phải vào mạng bằng 3G, wifi ngay trong nhà lại ko xài dc. đăng kí dùng 3G nhưng toàn phải để network là GMS cho đỡ hao pin, chứ mà để UTMS hay Dual-mode thì ko cần phim ảnh gì, chỉ để idle thôi, có chữ 3G trên cột sóng, hết pin trong buổi sáng ===> 3G hao pin vậy sao ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

3G tốn pin là tất nhiên rồi
chuyện wifi thì bạn thử 4mat lại máy, ko thì up lại fw ... còn nếu ko đc nữa chắc chip wifi có vấn đề. pin thì bạn tắt thử 3G xem dùng có ổn định lại ko, ko thì thay thử cục pin mới, ko nữa th

mua he
Trả lời 13 năm trước

3G không hao pin hơn 2G là mấy
khả năng con này ăn nguồn là rất cao
bác thay thử pin xịn coi,vẫn bị thì................