Q-mobile M22i tự thay đổi hình nền?

Tư nhiên điện thoại Q mobile M22i của mình cứ bị thay đổi hình nền . mình đã thử vào cài đặt hình nền để thay đổi 1 hình khác . nhưng cứ đươc 1 thời gian là nó bị thay đổi thành những hình trong list của nó . bạn nào biết cách khắc phuc j giúp mình với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào mục Fun & Games, sau đó thấy phần Motion Setup.
Tiếp đến, bạn sẽ thấy dòng chọn Change Wallpaper, sẽ thấy trạng thái On, bạn nhấn vào để Off.
Như vậy là đã tắt được hiệu ứng chuyển đổi hình nền trong Q-M22

do yen ngoc
Trả lời 12 năm trước

Máy mình lenovo q330 cũng 1 lúc tự thay đổi hình nền trong list hệ thống, nó bị lỗi gì thế bạn

do yen ngoc
Trả lời 12 năm trước

Mật khẩu của điện thoại lenovo là gì nhỉ? bạn biết không, khôi phục cài đặt mà hok bít tại mới mua muk. anyway tks so much