Hỏi cách cài đặt để vào mạng ở Q-mobile M22i ?

Minh dang ki sim sv cua viªttl moi thang duoc cong dung luong mien phi de vao mang nhung khong bit cai dat sao de vao duoc may.[:(] M«i lan vao may thong bao la loi dinh dang noi dung, co ai bit 0 jup minh voi[:-/]
Chita
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn cài GPRS để lướt web rất rễ mà. Bạn vào phần cài đặt -> kết nối -> Tài khoản dữ liệu vào đấy bạn xóa hết các tài khoản GPRS mặc định của máy. Típ theo bạn vào dịch vụ internet -> cài đặt -> chế độ -> sim1 hoac sim2 tùy bạn ->xóa chế độ bạn xóa hết các tai khoản ở đây nhé rùi soạn tin gửi mạng để cài đăt tư động. nếu bạn dùng viettel thi soan theo cú phap: D M22i rùi gửi 191 mật khẩu là 1111 rùi cứ ok là được.Nếu không được bạn nt vao yahoo:thangnhoclodang cho mình mình sẽ chỉ rõ hơn cho