Thắc mắc về giá

Cho em hỏi là tại sao cũng là máy S500i nhưng giá lai chênh nhau nhiều đến vậy (có nơi đến hơn 2 triệu) có phải những nơi bán rẻ là không phải hàng chính hảng ko? [:-/] Em thay chiếc dt này rất đẹp nhưng mà thấy giá của nó như vậy nên em thắc mắc quá [:(]. Mong anh chị hướng dẩn giúp em với. Em cám ơn nhiều
hanoi
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể tham khảo ở topic: Sao giá của sản phẩm lại chênh lệch nhau rất nhiều ở các cửa hàng khác nhau ? [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/4230/20132/sao-gia-cua-san-pham-lai-chenh-lech-nhau-rat-nhieu-o-cac-cua-hang-khac-nhau.html[/blue]