Cho em hỏi về sync app iPhone ?

1. Cho em hỏi là iPhone (iTouch) có phải cho mình sử dụng thêm 10 trang phải không (trừ trang đầu là calendar, photos, clock, weather, setting) (tương đương 160 app)? Nếu đúng thì trả lời dùm em câu 2 2. Vậy là nếu mình down hơn 160 app là nó cho mình sync không (có nghĩa là thêm trang ấy) Em cảm ơn các bác trước
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1/ Đúng
2/ Vẫn sync được nhưng chỉ không hiện ra thôi, bạn có thể sử dụng trang search để chạy app đó. Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số thủ thuật để được hơn 10 trang ở đây, ngoài ra bạn có thể cài five column và FiveIRows để số icon trên 1 trang được tăng thêm hoặc xài categories để gom gọn các app vào 1 folder.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

1. Tất nhiên sẽ mất vì trong iTunes Library ko có những App đó nên khi sync nó xóa luôn
2. Có cách chuyển App từ iPhone sang iTunes khi sync (File/Transfer to iTunes) nhưng bạn phải có Acc mua App này song ko khả thi vì App bạn được ngoài hàng cài cho nên ko láy được Acc đó