Không Sync được app từ itunes vào Iphone 3gs ?

Các bác giúp em với, em down được một số phần mềm (vd: tuvi2010 chẳng hạn) nhưng không sync đ][cj vào Iphone 3gs 3.1.3, chỉ copy vào được app của itunes thôi. Lúc chuyển sang iphone để sync thì ko được. Nên hiện nay chỉ cài được các ứng dụng "vớ vẩn" qua App Store thôi, buồn quá. Em chụp ảnh, các bác xem giúp em là do lỗi gì với nhé. (Nhạc nhẽo thì sync bình thường) Cám ơn các bác!!!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

iPhone của bạn chưa Jailbreak nên không cài ứng dụng "thuốc" được mà chỉ cài từ APPSTORE thôi.