Nokia 1100i có màn hình màu nghe nhạc mp3 ?

Các pác có ai biết vụ này ko vậy? mình có 1 người wen đang dùng nhưng ko biết sao nửa n1100i mà nghe nhac mp3 ầm ầm luôn màn hình màu. hỏi thỉ nó nói là cài phần mêm lại.............?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Coi chừng bị lừa đấy bạn, 1100i làm gì cài được phần mềm, xem chừng là độ máy hoặc là máy khác rồi gắn vỏ 1100i vào đó.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Đã từng biết 1110i có thể chạy lại phần mềm để có thể đưa vào máy 2 bài nhạc chuông mp3 tùy ý thích.
Nhưng chưa từng nghe và thấy có thể chạy lại phần mềm giúp máy có màu và nghe mp3. Ruột máy đã được độ 100%

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Về vụ 1110i chơi nhạc Mp 3 em có nghe qua, việc đó là có thể . Nhưng mà chạy lại phần mềm để có màn hình màu thì nghe ảo quá. hic. chắc bác chủ topic bị lừa rồi.