Motorola W230 nghe nhạc có tốt không mọi người ?

Em đang định mua 1 cái nhưng không biết âm thành của máy W230 này nghe có hay không nhỉ? Tham khảo ý kiến của mọi người nha [:)] nên mua điện thoại nghe nhạc hay mua máy mp3
Trả lời 15 năm trước
Đây là tổng hợp ý kiến của người đã dùng W230 rồi nhé [quote] Từ bài viết của giang_081190 Mình dùng W230.Nghe nhạc hay nhưng mà không biết tại sao lúc nghe nhạc thì không chọn được bài hát.Với lại chọn bài bất kì thì nghe xong bài ý thì nó tịt luôn, không sang bài khác(nếu không chọn phần ALL SONGS)[right][i]Nguồn: www.ledmobile.net[/i][/right] [/quote] ---> đó là do phần mềm được thiết kế như vậy rồi bạn àh ! khó khắc phục lắm ! [:)] [quote]Từ bài viết của kihlqb Tôi đang dùng con Moto W230, sử dụng thẻ nhớ 1 GB nhưng khi nghe khoảng 5 bài hát liên tục thì máy bị lỗi, phải khởi động lại máy. Nếu nghe 1 bài (chọn chế độ chỉ nghe 1 bài) thì có thể nghe cả ngày. Có người nói do dung lượng thẻ nhớ lớn quá, nếu dùng thẻ có dung lượng nhỏ hơn thì có thể không có lỗi như thế! Cho tôi hỏi có đúng như thế không? Nếu không thì bệnh này ra tiệm sửa chữa có thể khắc phục được không?[/quote] --> W230 không hộ trợ thẻ nhớ 1G. TỐi đa là 512, bạn thử đổi lại thẻ nhớ xem thế nào nhé [quote] Từ bài viết fly_2_the_sky5288 Đau đầu vì cái máy w230 Hôm qua em vừa mua con w230 về xong, hí hoáy cóp nhạc vào nghe (được thẻ 1gb mà :beauty: ) cóp ngon lành hết nhạc cũng còn dư hơn 400mb, thế là em hý hoáy cóp game vào chơi cho đỡ buồn, em lên trang chủ của no'http://direct.motorola.com/hellomoto/nss/driversNplugins.asp dow driver 32 bit về (em xài win xp) setup hết rùi, vào thienlong.com dow p2k tools & motomidman về xài nữa, setup hết rùi, run thằng midman trước, thấy ở dưới nó disconect, thử vào thằng p2k thì nó cũng disconect nốt:angry: ,nghĩ là do lỗi setup em uninstall cả 2 thằng rùi cài lại, thì vẫn như thế, hix :sosad: Đành thử nước cuối, em dow thằng Motorola phone tools về, setup rùi run thì nó cũng như 2 thằng kia :brick: (em update mới nhất về rùi). Đến đây thì em bó tay không hiểu làm sao nữa, bro nào cao thủ xin giúp tiểu đệ với ! Tiểu đệ sẽ vô cùng cảm kích ^:)^[/quote] --> xem lại cái cap đi, cắm vào máy nó cáo báo nhận usb modem + 1 loại những thứ linh tinh khác ko bro... cop game vào thư mục kjava trên thẻ nhớ ấy (có thể bị ẩn, hiện ẩn lên) sau đó cắm vào máy điện thoại, đôie thiết bị lưu trữ rồi "intalls new" chắc là đc [quote]Từ bài viết anhphong minh vua mua con nay duoc may bua. noi chung la cung duoc: nghe nhac hay, co fm, nghe goi tot. voi muc gia 1,3m thi dinh roi. nhung ket noi voi may tinh thi ko duoc: tuy may tinh nhan ra w230 nhung lai mat tinh hieu. minh cai driver roi nhung chua nhan duoc. ban nao ket noi duoc roi xin chi giao. [/quote] [quote] Từ bài viết của pthcpt Mình cũng mua máy W230 được mấy ngày, nói chugn là mọi người cũgn gàn bảo không nên mua máy của motorola, mình không nghe giờ thấy thất vọng quá, nói chugn mình thấy hàng của motorola tệ thật.Nhưng mà tiền nào của đấy với giá tiền như vậy đành chấp nhận thôi. mình cũng kết nối với máy tính nhưng ko được, nó chỉ hiển thị một chút rồi mất tín hiệu, mình cài driver được down về theo đìa chỉ www.motorola.com/support/w230 nhưng vẫn không được, máy tính vẫn không nhận và mất tín hiệu. Cáp nối của mình vẫn dùng bình thường. Mình cũgn khôgn biết làm thế nào nữa, ai có cách nào mách mình với. [/quote] --> mún kết nối máy tính dễ thui . tắt máy đt xong rùi cài driver lên PC . tiếp đó cắm cáp vào nhân liền .
tahưng
Trả lời 15 năm trước
nghe nhạc thì ổn nhưng muh lắp thẻ 1G vào thì khi nghe nhạc nó ko tự nhảy bài được.thử mọi cách rồi
nguyen tien
Trả lời 15 năm trước
nghe nhac chan lam pa con oi toi co mot chiec gio chang nghe dc ca! Trong khi do thi van thay hien thi the midi ma ko sao nge dc . chan[:(]