Tôi mua Motorola W230 mới được mấy hôm mà đã bị lỗi không nghe được mp3. Mong mọi người giải đáp dùm tôi.

Tôi mua mới được mấy hôm mà đã bị hỏng không nghe được nhạc mp3, trong khi đó tai nghe vẫn còn nguyên không bị đứt, không hiểu tại sao nữa, mong nhà sản xuất giải đáp giúp.
gold
Trả lời 15 năm trước
Bạn nói rõ hơn nha bạn đang nghe bằng chương trình nghe nhạc nào để bọn mình cón biết cách giải quyết cho bạn, nếu bạn đang nghe mà bị như vậy thì thử reset lại máy xem thế nào, có thể máy bạn bị dính virus đó thôi, chúc bạn thành công