Chán cảm ứng - về lại Qwety , mong anh em tư vấn ?

Chán cảm ứng ... anh em nào tư vấn hộ cho tôi 1 con Qwerty tầm 2tr > 3tr . ( đừng tư vấn E63 nhá , chán thằng này rồi.)

Chỉ cần pin hơi trâu , nghe nhạc good , kiểu dáng sang sang 1 tý là ok thôi

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái 5233 kia được 1 tháng chưa bạn?mới mấy bữa đã chán thì khuyên bạn k nên về qwerty nữa mà về hẳn điện thoại ngu luôn ấy, xài ít chán hơn, thật chứ k chém gì đâu nhé.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Mình thì thích xài BB bàn phím full qwerty, nhắn tin thích, từ điển cũng có, soft cũng có, game cũng có mấy trò hay hay. kiếm con 83xx vừa rẻ vừa ngon.