Eđã khóa bàn phím nhưng máy tự mở và chuyển sang chế độ chụp ảnh?

Máy N72 Black của em đang bị lỗi nhờ a c xử lý giúp với. e đã khóa bàn phím nhưng máy tự mở và chuyển sang chế độ chụp ảnh, nhiều lúc chuyển sang chế độ gọi cho số đầu tiên của danh bạ.
trinh buu ti
Trả lời 13 năm trước

Lúc em khóa bàn phím thì có thể em đã đụng tới nắp trượt nên trượt xuống thì máy chuyển sang chế độ chụp ảnh , còn chuyển sang chế độ gọi là em đã làm cho nó bị cấn do để trong túi quần or em đã làm đụng tới nút OK ( giữa ) nó sẽ vào danh bạ -> xem số -> gọi cho số đó