Chính sách mua Sam Sung Wave S8500 trả góp?

Tôi vẫn chưa rõ lắm về chính sách mua Sam Sung Wave S8500 trả góp? Anh chị nào biết có thể nói cụ thể đc ko?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Sở hữu một chiếc điện thoại hiện đại, được yêu thích nhất thị trường Samsung Wave S8500 không chỉ còn là niềm mơ ước "xa xỉ" nữa, khi chỉ với 5.000.000 ban đầu là bạn đã sắm được ngay chiếc điện thoại này. Đây là chiếc điện thoại đầu tiên hố trợ trả góp tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ tạo nên trào lưu Wave S8500 cho giới trẻ.

Chính sách mua Wave S8500 trả góp:

§Giá niêm yết: Giá áp dụng cho mua hàng trả góp sản phẩm WAVE: 10,000,000 VND

§Chính sách vay: Cho vay trả góp 50% trong thời gian 12 tháng
Khoản vay cho thời hạn 12 tháng là 5,000,000 VND với lãi suất 6%/tháng

§Khuyến mãi:
•Samsung tài trợ tài chính trực tiếp 2,5% lãi suất/tháng cho toàn bộ thời hạn vay trả góp trong 12 tháng, tương đương 1,500,000 bằng tiền mặt cấn trừ trực tiếp một lần vào hóa đơn thanh toán ngay cho khách hàng với cửa hàng

•Khách hàng có trách nhiệm thanh toán khoản vay trả góp cho khoản tiền vay 5,000,000 VND cho thời hạn vay 12 tháng cho PPF tương đương 416,000 VND/tháng

•Khách hàng trả tiền lãi vay với lãi suất sau khi được hỗ trợ là 3,5% cho khoản tiền vay định kỳ hằng tháng tương đương 175,000 VND/tháng

•Tổng tiền vay thanh toán hằng tháng: 591,667 VND

(Nguồn từ fptshop.com.vn)