Sam sung wave s8500 màn hình so với i9000 thì có hơn ko?

Lúc đầu thấy con i8000 khá ngon nên tính có tiền rồi thì mua , ra con nầy thì lai thấy muốn đổi ý . Tiếc 1 điều là thấy màn hình nhỏ hơn i8000. Nếu so với i9000 thì sao mấy bạn??
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu so vs I9k thì màn hình của Wave là màn Super AMOLED rộng 3.3" WVGA (480 x 800) 16 triệu màu còn ở I9k cũng là Super AMOLED nhưng 4" WVGA (480 x 800) 16 triệu màu. Nói chung về màn hình thì 2 em cũng gần giống nhau chỉ khác có kích thước thôi còn công nghệ vs độ phân giải thì y chang. Còn so vs I8k thì Wave tuy có kích thước màn hình bé hơn thật nhg bù lại nó mang công nghệ hiện đại hơn như cảm ứng đa điểm, S.AMOLED chứ ko phải AMOLED nhg ở I8k và là cảm ứng điện dung chứ ko phải điện trở giống I8k nên khả năng chống chói của Wave sẽ tốt hơn rất nhiều. Giá Wave công bố tầm 9.900 :D