Tư vấn mua máy điện thoại sony ericsson w980i ?

Cần mấy bro tư vấn địa chỉ mua em này đáng tin cậy... e có xem qua trên thegioididong bán 980i 5 củ, mà cái toananhmobile chỉ bán có 4 củ... tại sao lại có sự chênh lệch giá như vậy?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

W980i đi kèm là phụ kiện rất tốt, nhất là cái tai nghe HMP 77. Mua hàng ngoài cẩn thận ko nó tráo mất cái tai nghe này thì coi như vứt!! Hàng XT nếu còn full box thì hãy mua, chứ rẻ hơn 1tr có khi chẳng phải rẻ đâu! Lên you tube mà xem nó đập hộp có những gì nhé

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Con này dùng khá hay nghe nhạc với tai nghe zin rất khá,kiểu dáng bóng bẩy ra đep lắc là qua bài,nghe gọi khá tốt,theo e nhu cầu nếu dùng nghe nhạc nhìu thì nó khá là good rổi đấy.