Tư vấn mua máy Sony Ericsson P990i ?

Chẳng là bố em thích cái sony p990i dang dinh mua hàng xách tay nhưng ko biết mua ở hà nội cửa hàng nào tốt, có uy tín ,nhờ các bác tư vấn cho e với .thanks các bác trước!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hic p990i bi giờ chỉ có hàng 2hand thui chứ làm gì có hàng mới mà xách tay hả bác. Nếu có toàn hàng dựng lại ko ah!
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Mua hàng second hand rủi ro lắm. Thà mua SE G900 ngon hơn. Camera 5.0M (p990i chỉ là 2M), đầy đủ kết nối 3G, Wifi (chỉ thiếu GPS). Giá máy mới chính hãng cũng chỉ 4 triệu. Giá xách tay còn rẻ hơn.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
P9 xách tay mới à? Xới tung cả đất hà nội lên cũng chỉ tìm thấy hàng dựng mà thôi, ko có hàng mới đâu. Hàng second hand thì phải biết cách kiểm tra. Mình cũng đang dùng P9. Dùng được hơn 1 năm rồi. Mình khuyên là nên chọn con khác. P9 ra lâu rồi, nhiều hạn chế như: to, dày, chạy hơi chậm.....
Ngọc Phan check gia
Trả lời 14 năm trước
tôi đang dùng P910 i bạn có thích tôi để lại cho , máy còn đầy đủ Hộp và phụ kiện đi kèm , mình dùng từ mới mà. Giá 2 Tiệu