Màn hình Samsung B7320 bị lỗi khi nghe gọi ?

Bạn nào dùng B7320 test thử xem máy mình có bị thế không nhé vì mình test máy mình và máy 1 người làm cùng cơ quan 2 máy đều cùng bị 1 lỗi như nhau nên mạng tìm kiếm thông tin cũng có 1 người nêu nên tình trạng như vậy trước khi test các bạn vào settings -) display -) start menu style chỉnh lại trong ấy là list như thế mới nhìn được lỗi này cụ thể là như sau: bạn thử gọi điện sang 1 máy khác hoặc máy khác gọi cũng được. Khi 2 máy đã kết nối nghe gọi rồi bạn để nguyên khi màn hình B7320 tắt đi khoảng 5 giây ( lưu ý là màn hình phải tắt nhé nếu chưa tắt mà ngắt cuộc gọi sẽ không có hiện tượng này đâu )rồi ngắt cuộc gọi màn hình b7320 sẽ sáng bạn để nó sáng như thế ( nhớ là đừng để nó tắt màn hình lần nữa vì nếu nó tắt lần nữa là màn hình sẽ trở lại bình thường ). Sau đó bạn vào start kiểm tra sẽ thấy là dòng mầu chỉ vào các ứng dụng khi mình ấn nên xuống thấy ở trên mờ hẳn đi rất nhiều khi di chuyển xuống duới thì lại đậm dần lên mà bên dưới lại đậm hơn lúc bình thường. Khi màn hình tắt lần nữa thì màn hình sẽ trở lại bình thường nên ít người để ý. Bạn nào dùng B7320 test và cho ý kiến nhé. Mình không biết có phải do lỗi của máy mình không hay toàn bộ dòng này đều thế vì test thử 2 máy rồi đều bị thế cả. Lưu ý 2 máy mình test đều mới nguyên chưa va đập hay làm sao cả 1 cái đã úp nên rom 6.5 tại chính hãng nhé. Bạn nào biết lỗi thi giúp mình với hoặc có máy test thử xem có bị lỗi giống mình không. Thank....!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác ở Hà Nội thì bác mang qua Trung tâm bảo hành đi. E cũng bị như bác có điều ở xa quá kho về BH được, e làm hết cách rồi mà vẫn bó tay. Nếu xử lý được mách e với nhé.