Cho em hỏi về máy Sony W705 ?

Anh em nào xài W705 rồi cho mình hỏi là W705 có autofocus ko zậy, zới lại cái GPS của nó ở Vn mình có xài đc ko? Àh, mong mọi ng góp ý là giữa W705 và G705 mình nên chọn con nào?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

W705/G705/W715 ko có autofocus bạn nhé,GPS của nó là định vị vệ tinh nên ở đâu cũng xài đc,ko riêng gì VN.Còn về chọn máy thì bạn thích dáng con nào là lấy thôi,lấy xong về up lên W715 có Clear Audio + WM 3.0 full option mà dùng . Chúc bạn sớm chọn đc máy như ý.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

G705 với W705 cũng tương tự nhau về tính năng thôi mà... ... nhưng W705 có thêm walkman

Em thì em thích kiểu của G705 hơn nhưng lại ghiền nghe nhạc

Trong mấy cái chức năng của nó thì em kết nhất là cái nhắn tin kiểu bubbles như iPhone