Nên mua điện thoại Samsung wave hay điện thoại khác ?

Tình hình là em đang rất phân vân khi có ý định mua Samsung Wave vì hiện tại giá của nó rất rẻ, nhất là khi mua trả góp. Không biết có chiếc Smartphone nào xứng đáng hơn Wave không, so về cấu hình và giá cả. Các bác đừng tư vấn iPhone nhé vì cái iPhone 4 thì em không mua nổi, trong khi iPhone 3GS thì chụp hình kém quá, với lại CPU không cao và tính năng thua Wave nhiều. Mong các bác cho ý kiến kẻo sắp hết hạn mua trả góp rồi. Thanks cả nhà!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

iPhone mà tính năng thua Wave sao dc, bác nhìn mấy cái PR về CPU, màn hình...của Wave mà nói vậy sao.... Quan trọng là những thứ đó dùng vào việc gì. Như Satio vs Vivaz đó, cũng có chip ARM xịn đó nhưng để làm gì khi mà có thấy game nào tận dụng nó đâu. Wave ko biết có khá hơn không nhưng hiện tại bây giờ thì iPhone app game đã nhiều vô số,...giá ấy làm 1 chiếc 3GS vẫn tốt chán.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

EM thấy MS màn hình đẹp mà bác. Dùng cũng thích ứng dụng nhiều hđh thân thiện
ngoài ra em Motorola XT720 mới ra cũng đáng để suy nghĩ đấy chứ bác!

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Em khẳng định con Motorola Milestone này hơn hẳn iphone 3gs màn hình cực nét khỏi chê chụo hình nghe nhạc hay , vo web nhanh bắt sóng wifi cực tốt em mua ở thế giới di động , chỉ có một từ good không phàn nàn vế em này vế điểm nào.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy MS nó k mượt như iPhone (mình cũng mê iP mà ). Cảm ứng iP: chạm (như khi nhấn phím) thì chưa làm gì, phải bỏ chạm (như thả phím) mới thực hiện; cảm ứng Wave: chạm là kích hoạt nếu bạn k vuốt ... lẹ <- dễ bị nhầm thao tác khi muốn vuốt

txt
Trả lời 13 năm trước

Theo như bạn thì giá cả là điều kiện tiên quyết đối với bạn rồi, vậy còn tính năng thì sao không thấy bạn nêu nhu cầu của bạn mua dt dùng ntn (game, app, ...). Nếu bạn đã thích và đủ tiền mua thì hãy mua xài ngay đi, đừng có hỏi vì sẽ nhận được những câu tư vấn làm bạn phân vân thêm thôi. Ngoài ra đối với hàng dt nói riềng và đồ điện tử nói chung thì khi bạn mua đã có một phần bất lợi là sẽ mau hết "hot" rất nhanh...

doan duy thinh
Trả lời 13 năm trước

Mua wave đi bạn ko hối hận đâu. Cảm ứng của wave bjo là nhạy hơn so với IP4.IP chỉ nhận được cảm ứng qua 9 lớp giấy thôi còn wave đc 22 lớp.Hơn nữa ip ko dùng móng tay để vuốt được vì độ nhạy của nó ko= wave. wave dùng móng tay vuốt thoải mái. Còn hđh thì wave bjo cũng nhiều app và gamư rồi. ip nhiều thì nhiều đấy nhưng có bjo dùng hết đâu.màn hình wave đẹp hơn. giá wave rẻ hơn gấp đôi nữa.Bạn đừng nghe ifan nói mà hãy nhìn thẳng vào so sánh.Chux mua điện thoại ưng ý nhế