Tư vấn mua điện thoại LG GT505 ?

Mình có 2 thắc mắc -con này cảm ứng đa điểm hay bt?Mua về dán keo thì màn hình có cảm ứng nữa ko hay nín lun:sweat: -Lướt web coi được video như youtube,... ko? Xin cám ơn!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Cảm ứng điện trở, đơn điểm nhưng dùng ngón tay vẫn ngon. Tất nhiên là không thể nhạy như Iphone hay 1 số loại màn cảm ứng điện dung khác được

2. Ko coi được do ko hỗ trợ flash player. Chỉ hỗ trợ streaming để coi tivi và video dạng rtsp

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Con này đánh giá là cảm ứng khá nhạy, lướt web tốc độ nhanh hơn 5530 của Nokia chút.
em này có GPS nhưng ko cài đc vietmap (hơi bị thiệt thòi)
một số trang web ko vào đc (điển hình là test với tuoitre online)
hôm trc đi với bạn định mua em này nhưng sau đó nó quyết định hốt em 5530 (cái này cài phần mềm xem youtube để lâu lâu giải trí tốt hơn là xem hoài mấy clip trong máy, web thì vô đc tất) chỉ tiếc là em này ko có 3G

VuonghuyDuong
Trả lời 13 năm trước

Đừng mua LG TG505, mình khuyên bạn như vậy. Mình đã dùng được khoảng 2 tháng, chán lắm. Vào mạng chậm, cảm ứng điện trở nên không được nhạy lắm. Nên mua Nokia.

xuan loc
Trả lời 13 năm trước

ai noi gt505 ko tốt, rất tốt với giá ý chứ bộ. cứ mua đi đừng ` ` ``` ` lo gì hết.