Tư vấn mua đện thoại để lướt web ?

Nhu cầu: Dùng lướt wed qua GPRS, sẵn sàng cho 3g ,chơi game , nghe nhạc, chụp ảnh, bền, ...vv
Mấy con nè: Nokia 6233,N72,N70

* Cho em hỏi luôn: lần trước dùng mấy con hàng tàu, vào mấy trang như Voz nó toàn ghi là:" bộ nhớ đã đầy", giờ dùng mấy con hàng cty liệu có bị hok nhỉ?
* Em mua máy 2nd nên ko bít máy nào đã bị bung(tháo), làm sao để bít, có cách nào để kiểm tra đc phần cứng của máy hok?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu là mình mình sẽ không chọn 3 con trên đâu. Minh đang rất ưng em Sony W910 cơ. em này về mọi mặt đều tốt và fungf rất ok.