Tư vấn mua điện thoại cảm ứng để lướt web ?

Các bác cho em hỏi nếu nhu cầu của em chỉ thỉnh thoảng lướt web thôi thì có cần dùng cảm ứng điện dung không ?
Các máy màn hình cảm ứng điện trở bí quá vẫn dùng ngón tay điều khiển được có phải không, mà nếu dùng hệ điều hành WinMob thì chưa hỗ trợ cảm ứng điện dung có đúng không ?

Nếu dùng màn hình cảm ứng thì kích thước màn hình tối thiểu là bao nhiêu dùng là vừa phải ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Điện dung hay điện trở đều đc. Quan trọng là máy có tốt kg thôi. Mà điện dung chưa chắc đã là đa điểm. Màn hình thích nhất là 3,5inch. Hơn nữa thì hơi to. Mà 3,2 cũng đc. Chứ 3,0 thì bé

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Màn hình cảm ứng thì khoảng 3,2'' trở lên thì vừa đó bạn, hệ điều hành window mobile thì có hd2 cũng là cảm ứng điện dung đa điểm đó thôi

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Tùy tình hình tài chính thui bạn ak, tay to thì dùng điện dung dễ hơn, bạn cho giá đi rùi mọi người sẽ tư vấn cho bạn 1 con phù hợp, nói như vậy thì khó so sánh, nhưng nói chung thì cảm ứng điện dung nhạy hơn điện trở..