Có nên mua V8 Luxury 2nd giá 4 triệu xách tay không ?

Thấy con này đẹp quá bà con ơi mới 98%, chỉ trầy chút bên nút volume ,à còn BH những 6 tháng nữa.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn chỉ thích kiểu dáng và không yêu cầu nhiều vê tính năng thì con đó đẹp. So với giá của bản 2GB bây giờ thì vẫn hơi cao. Cơ mà thích thì chả là muỗi gì.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Con này new khoảng 8tr thôi mà bro. Chất liệu vàng hơi bị sang, cầm mát hết cả tay, mặt sau bọc ra rắn, cái bao da đẹp và cái strap cũng đẹp.

Nếu chỉ cần đt cơ bản mà thanh lịch thì sài V8 Lux cũng okay lắm.