Loa của iphone nghe rất nhỏ, làm thế nào để khắc phục ?

E đang xài cái ip 3g 8g firmware 05.12.01 loa nge hơi nhỏ. e đọc trên mạng thì thấy phải cài thêm phần mềm boost volume.. ko bít máy e cài dc ko? cài vô rồi loa có lớn hơn ko .... ae nào bít giúp e với .... thank
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Loa iphone so sánh với cái điện thoại khác thì nhỏ thật, còn cái volume bost thì thời fw 2.x thấy có tác dụng chứ giờ cài vào thấy nó chả thay đổi gì cả.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Len 3Gs di bac...Minh da tung sai tu 2G cho toi 3Gs thi phai no loa 3Gs to hon han rat nhieu so voi 3G va 2G nua!Di dc tich hop them Ram nen 3Gs nhanh hon han va chi thua 1 ti xiu so voi iP4.
(sorry Mod la e dang tra loi tren iP nen ko danh dc tieng Viet)